.::Trang thông tin điện tử Ban Tuyên Giáo::.
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tỉnh Đồng Tháp

Hội nghị Báo cáo viên tháng 4 năm 2014
Sáng ngày 15/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Tháp tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4, đồng chí Lê Minh Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì Hội nghị.

Đồng Tháp: Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý 1 năm 2014
Chiều ngày 11/4, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi Tỉnh đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn lần thứ 8, khóa IX, sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý 1 năm 2014 gắn với tổng kết Tháng Thanh niên năm 2014.

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp đối thoại với đội ngũ giáo viên và nhân dân
Sáng 10/4, ông Hồ Văn Thống - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND huyện Tân Hồng, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng đã chủ trì buổi đối thoại trực tiếp với đại biểu địa phương.

-
Hiện nay, đời sống kinh tế gia đình của bạn so với những năm trước như thế nào?
Lâu nay, việc khai thác và công bố thông tin mà không kiểm chứng, xác minh rõ nguồn gốc đã trở thành một xu hướng đáng quan ngại xuất hiện trên một số tờ báo ở Việt Nam (nhất là báo điện tử và trang điện tử). Xu hướng này không chỉ làm sai nhiễu sự thật mà một số trường hợp còn gây tổn hại tới uy tín, hình ảnh của cá nhân, tổ chức liên quan, nhất là tới quan hệ quốc tế.
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
Hội nghị sơ kết thực hiện Kết luận số 29 của Ban Bí thư Trung ương về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11 của Bộ Chính trị (khóa VIII) về mua, đọc báo, tạp chí của Đảng; tọa đàm giao lưu, hợp tác xúc tiến thương mại đầu tư tỉnh Đồng Tháp - Nhật Bản năm 2014,... là một số thông tin tiêu điểm được các báo trong, ngoài tỉnh đăng tải trong tháng 3/2014.
“Chữ phải ít nhưng ý phải nhiều, chiếu như viết và nhìn phải hiểu” là khái quát về giáo án điện tử mà tôi cùng trao đổi cùng đồng nghiệp.
NTNN số 57 có bài phản ánh về tình trạng học sinh không chọn thi tốt nghiệp THPT môn lịch sử, một số ý kiến cho rằng môn học này sẽ dần bị lãng quên. Ngày 7.3, PV NTNN đã có cuộc trao đổi với nhà sử học Dương Trung Quốc để làm rõ vấn đề này.
Trang thông tin điện tử
BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ ĐỒNG THÁP
Trưởng Ban Biên tập: LÊ MINH TRUNG
Chức vụ: Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Thông tin liên hệ
Trụ sở: số 5, đường Lê Thị Riêng, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: (067) 3 851 039 - (067) 3 858 922
Email: bbt.tgdt@dongthap.gov.vn
© Ghi rõ nguồn “www.btg.dongthap.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ Trang này.