.::Trang thông tin điện tử Ban Tuyên Giáo::.
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tỉnh Đồng Tháp

Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015)
Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương vừa chủ trì cuộc họp triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước trên địa bàn Tỉnh.

Họp mặt truyền thống cán bộ Tỉnh Đoàn qua các thời kỳ
Ngày 23/3, Tỉnh Đoàn Đồng Tháp tổ chức họp mặt truyền thống cán bộ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp qua các thời kỳ và trao giải thưởng Kim Hồng năm 2015.

Hội thi hát Quốc ca, Quốc tế ca và ca khúc truyền thống cách mạng năm 2015
Từ ngày 19-20/3, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh phối hợp Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức và Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tỉnh tổ chức Hội thi Hát Quốc ca, Quốc tế ca và ca khúc truyền thống cách mạng năm 2015.

Từ trước đến nay, đa số người dân đều đến lúc ốm hoặc ốm nặng mới đi mua Bảo hiểm y tế (BHYT), nhiều gia đình chỉ chọn mua BHYT cho những người ốm, người bị bệnh mạn tính, chưa có ý thức mua cho toàn bộ thành viên trong gia đình để phòng khi ốm đau và chia sẻ rủi ro cho người khác.
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
Việc nâng cao chất lượng học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng là để thống nhất tư tưởng, ý chí, hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dận, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ thị, nghị quyết của Đảng.
Ngày 13/2, Bộ Y tế đã có Chỉ thị số 04/CT-BYT về đẩy mạnh thực hiện Chính sách quốc gia phòng, chống tác hại của lạm dụng đồ uống có cồn đến năm 2020 trong ngành y tế.
Mục đích của việc biên soạn bộ Lịch sử Chính phủ Việt Nam giai đoạn 1945-2015 nhằm phản ánh tương đối toàn diện, đầy đủ, chính xác, trung thực, có hệ thống quá trình ra đời, phát triển về tổ chức và hoạt động của Chính phủ cách mạng Việt Nam qua các thời kỳ.
Trang thông tin điện tử
BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ ĐỒNG THÁP
Trưởng Ban Biên tập: LÊ MINH TRUNG
Chức vụ: Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Thông tin liên hệ
Trụ sở: số 5, đường Lê Thị Riêng, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: (067) 3 851 039 - (067) 3 858 922
Email: bbt.tgdt@dongthap.gov.vn
© Ghi rõ nguồn “www.btg.dongthap.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ Trang này.